Thiết kế biệt thự Quảng Ninh sân vườn bể bơi xanh mát KT2305

Thiết kế biệt thự Quảng Ninh sân vườn bể bơi xanh mát KT2305

Địa điểm:
Diện tích:
Năm thực hiện:
Mã dự án:

Trong bài viết này Bosshome xin được giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tại Quảng Ninh Kt2305. Mẫu thiết kế biệt thự dự án tuyệt đẹp với sân vườn bể bơi xanh mát. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cho căn biệt thự 4 tầng vẻ đẹp ấn tượng. Một chút hoài cổ một chút hiện đại để công trình mang trong nó đầy sức hút. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về căn biệt thự kiến trúc pháp này ngay sau đây. 

Biệt thự 4 tầng Quảng Ninh với phong cách pháp đặc trưng

Mẫu biệt thự Quảng Ninh sở hữu một vị trí lô góc đắc địa. Cả hai mặt tiền đều được thiết kế độc đáo với những sảnh vòm Baroque ấn tượng. Công trình giữ những đặc trưng của kiến trúc pháp với con tiện, cửa vòm, sảnh vòm và mái mansard. Nằm ở vị trí góc nên điểm chạm đầu tiên chúng ta chú ý đến chính là tường rào. Một thiết kế tường ôm cua tròn độc đáo. Các kiến trúc sư lấy trụ cột vuông làm khung. Lấy hàng rào sắt nghệ thuật để kết nối. Hai gam màu sáng tối đan xen mang tới cho cổng trường rào điểm nhìn đẹp mắt.

Công trình nhà biệt thự 4 tầng có hai cổng chính phụ với thiết kế tương đồng. Sắt nghệ thuật được sử lý với hoa văn vừa đủ, không quá dầy, không quá thưa. Đây là cách để tạo ra điểm nhìn mở đẹp cho căn biệt thự. Thay vì một bức tường đặc kín thì trong khu đô thị các KTS sẽ dùng tường mở. Bên trong dễ dàng quan sát ra bên ngoài, từ ngoài nhìn vào cũng sẽ thấy trọn vẹn vẻ đẹp của công trình.

Điều đáng nói ở đây là cách mà các kiến trúc sư bố trí tỷ lệ thức cột có điểm tương đồng và điểm nhấn. Hầu hết các thức cột đều có tỷ lệ như nhau. Riêng ở cổng chính phụ tỷ lệ trụ cột sẽ to hơn, cao hơn để tạo điểm nhấn cho phần cổng. Thêm một điểm được xử lý tinh tế trong hệ thống tường rào chính là điểm nối góc 2 cạnh tường. Các kiến trúc sư tạo ra góc bẹt thay thì góc nhọn để tăng thẩm mỹ và đảm bảo phong thủy.

Nhìn khối kiến trúc chính diện mẫu nhà biệt thự 4 tầng chúng ta dễ dàng nhận ra bố cục tỷ lệ đối xứng cân bằng. Một ưu điểm của rất nhiều công trình kiến trúc pháp tân cổ điển. Sự cân bằng trong kiến trúc không chỉ tạo ra tỷ lệ mực thước chuẩn thẩm mỹ. Nó còn mang ý nghĩa trọn vèn, cân bằng trong phong thủy nhà ở. Khối kiến trúc trung tâm nổi bật với các thức cột tròn doric và mái vòm Baroque. Vẻ đẹp mềm mại trọn trịa đó có một mị lực rất lớn. Nó luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn khi bắt gặp những công trình kiến trúc kiểu pháp này.

Sự đăng đối cân bằng được thiết lập bởi 4 thức cột tròn đỡ lấy phần mái sảnh liên tầng 1 và tầng 2. Sảnh thông tầng luôn có một sức hút lớn vì nó tạo ra vẻ đẹp bề thế. Và hơn hết là làm tăng chiều sâu cho trung tâm công trình. Một điểm hút mắt nhất ở khối trung tâm này chính là cửa vòm gỗ. Khối vòm cấu tạo tầng 1 với tầng 2 các lam gỗ uốn vòng 2 lớp và chia cắt phân tầng độc đáo. Cửa tầng 1 và 2 được ngăn cách bởi lam gỗ ghép liền mạch ấn tượng.

Của chính vào trong nội thất được kết hợp khung gỗ cánh kính hoa đồng. Việc tạo ra hệ cửa kính lớn nối thông 2 tầng này giúp đón nhiều nguồnsáng tự nhiên vào trong nhà. Đây cũng là một giải pháp kích hoạt ánh sáng đèn chùm để công trình mẫu nhà biệt thự 4 tầng thêm nổi bật vào buổi tối.

Kết thúc khoảng thông tầng là một ban công vuông khỏe khoắn. Một điểm chuyển tiếp, điểm tựa hoàn hảo cho phần cửa vòm thông tầng 3-4. Có thể thấy khối kiến trúc trung tâm được liến kết và tạo điểm nhấn  bằng những mái vòm đầy sức hút. Nhìn tổng thể có thể thấy vòm thông tầng 3-4 được thiết kế như một chiếc vương miện. Nó được đặt ở trung tâm với những ô cửa sổ vòm đối xứng nằm ở hai khối kiến trúc trái phải.

Bố cục hệ cửa so le được đưa ra đầy tính nghệ thuật trong mặt trước công trình mẫu nhà biệt thự 4 tầng này. Tầng 1 hệ cửa tường kính lớn gần như bao trọn hai khối hai bên. Lên tầng 2 4 ô cửa sổ vuông đối xứng nhau như tiếp tục tạo thế cân bằng. đồng nhất với tầng 1. Ở tầng 3 vẫn là 4  cửa sổ đăng đối nhưng được chuyển sang cửa dạng vòm. Điều này tạo được sự đồng bộ cho toàn bộ khối kiến trúc này. Lên đến tầng 4 là tầng mái cửa sổ mái cũng được bố trí so le. 1 cửa vòm để kết thúc các khối kiến trúc với điểm nhìn mềm mại. Các ban công vuông và ban công bán nguyệt cũng lan can sắt nghệ thuật cũng được bố trí đan xen hài hòa. Mỗi điểm nhấn các kiến trúc sư tạo ra đều là sự kết hợp vô cùng ăn ý của kiến trúc cổ điển và hiện đại. Chính vì vậy công trình kiến trúc tân cổ điển này vừa hoài cổ lại vừa mang theo nét đẹp thời thượng.

Công trình mẫu nhà biệt thự 4 tầng được kết thúc với tầng mái Mansard kiến trúc pháp đặc trưng. Màu đá tự nhiên ở đây được lựa chọn màu xám nhạt. Mang tới một gam màu cổ điển lạ mắt. Kết hợp màu sơn kem vàng cả công trình bật lên một vẻ đẹp nguy nga, vương giả. Kiến trúc kiểu pháp được ứng dụng nhiều trong các biệt thự Dự Án bởi nó mang vẻ đẹp trường tồn. Đây cũng là một phong cách kiến trúc được chủ đầu tư rất yêu thích. Các KTS mang tới giải pháp thiết kế với sự kết hợp tân cổ đan xen. Mỗi góc nhìn của công trình đều có một sức hút tiêng. Khối kiến trúc 4 tầng này quy mô, bề thế thể hiện được đẳng cấp chủ nhân.

Với mỗi chúng ta ngôi nhà là ước mơ, là kỳ vọng và cũng là niềm tự hào. Đó là lý do mà các KTS Bosshome luôn cố gằng để hiện thực hóa ước mơ của chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tính thời thượng mà còn đảm bảo phù hợp với mức đầu tư. Mong ước của Bosshome là mang tới người Việt những công trình nhà ở tiện nghi. Nơi mà các thành viên đều có thể tự hào và luôn muốn trở về để có thêm nguồn năng lượng tích cực nhất.

Cổng phụ của công trình mẫu biệt thự vườn đẹp này là cổng vào của tầng hầm. Mặt bên của công trình khối kiến trúc vẫn bộc lộ những điểm sắt đặt nghệ thuật. Ở đây chúng ta thấy được cấu tạo của hai khối kiến trúc. Tầng 1 và 2 của khối bên phải cúng được thiết kế thông tầng với mái vòm baroque thu hút. Những khung cửa kính lớn được thiết lập để đón nhiều nguồn sáng cho không gian nội thất. Đồng thời tạo sự liên kết giữa các không gian bên trong và bên ngoài. Ban công chuyển tiếp giữa 2 tầng được thiết kế là ban công bán nguyệt mềm mại. Điểm cân bằng cho hai ô cửa vuông ở hai tầng. Kết thúc mái vòm là một sân ban công mở cho tầng 3 với hàng lan con con tiện đậm chất Châu Âu.

Khối kiến trúc bên trái các kiến trúc sư tạo ra một hệ bậc dài để bước lên tầng 1. Sảnh phụ được thiết kế đơn giản nhẹ nhàng với mái ban công vuông. Nhưng ô cửa sổ lớn được thiết lập với gam màu đen huyền bí. tầng 2 các KTS sử dụng cửa vuông. Lên tầng 3 cửa vòm lại được thiết lập tạo thế một hệ thống cửa độc đáo cho cả khối kiến trúc này. Có thể thấy mặt bên của công trình mẫu biệt thự nhà vườn đẹp trên tầng 3 và 4 các ô cửa sổ đều được thiết kế dạng vòm để tạo sự đồng bộ. Cửa vòm ở các tầng cao sẽ mang tới ánh nhìn có chiều sâu cho công trình.

Biệt thự 4 tầng có bể bơi kết hợp sân vườn xanh mát 

Căn biệt thự 4 tầng 1 hầm này còn có một không gian sân vườn bể bơi vô cùng xanh mát đầy năng lượng. từ cổng chính đi vào bể bơi được đặt ở Phía bên phải. Bên trái các thiết trúc sư thiết kế một mẫu sân vườn nhỏ xinh chuẩn phong cách Châu Âu. Bên cạnh đó bồn hòa tiểu cảnh cũng được bố trí chuyển tiếp đan xen bên cạnh, bao quanh khối kiến trúc mẫu biệt thự sân vườn đẹp.

Xung quang bậc lên sảnh chính khoảng sân được lát đá gam màu ghi xám tượng tự như màu mái. Gam màu này không chỉ sạch mà còn mang tới điểm nhìn sang trọng cho điểm sân kết nối vườn cây và bể bơi. Tiến về phía bên trái vườn cây thảm cỏ tuy khong nhiều nhưng được bố cục đẹp mắt. Cây xanh được cắt tỉa tạo dáng thế gọn gàng chuẩn phong cách vườn cây biệt thự pháp. Lối đi vào sân vườn được lát đá tự nhiên.

Bên cạnh lối vào gara là một xích đu với mái là những lam gỗ trắng đước thiết kế giàn hoa hồng leo đặc sắc. Một góc thư giãn đẹp cho các thành viên trong gia đình. Hai bên sảnh chính là hai bồn hoa hiểu cảnh tương đồng. Cây xanh được cắt tỉa theo chiều hình tháp độc đáo. Bụi hoa bên dưới như kết nối hai cây cao hai bên mang tới điểm nhìn thu hút cho hai bên sảnh chính. ở xung quanh hàng rào cây xanh cũng được trồng đan xen với các thức cột để mang tới điểm tựa đẹp cho hệ thống tường rào.

Bể bơi rộng là nơi để các thành viên tập luyện môn thể thao dưới nước vận động và thư giãn. Một tiện ích tuyệt vời mà rất nhiều chủ đầu tư muốn đưa vào không gian biệt thự nhà mình. Diện tường cạnh bể bởi các kiến trúc sư cũng tạo ra một điểm nhấn thu hút. Lấy hai thức cột Doric làm trụ đỡ tạo ra một mái nhỏ với đèn trang trí bên trên. Diện tường nhấn vòm và tạo nhấn họa tiết quả trám độc đáo. Một bàn Console bằng bê tông được tạo ra với phù điêu đầu sư tử đăch trưng. Một cách trang trí đậm chất pháp được nhấn vào diện tường mang tới điểm nhìn đẹp cho bể bơi của mẫu thiết kế nhà tân cổ điển.

Gạch ốp được sử dụng gạch chuyên dụng họa tiết vảy cá độc đáo. Bể bơi cũng được tính toán vị trí chuẩn phong thủy để cân bằng tài lộc cho chủ đầu tư. Bể bơi được cấu tạo viền kết hợp cạnh vuông và bo tròn để mang tới hình dáng độc đáo đẹp mắt. Đây cũng là một cách tránh lỗi phong thủy độc đáo. Sân bể bơi được ốp đá kẻ sọc đen trắng. Loại đá tự nhiên chống trơn trượt nhấn trang trí để màu xanh của bể bơi được tôn lên trong thổng thể kết cấu thiết kế.

Xung quanh khu vực bể bơi mẫu nhà tân cổ điển cũng được trang trí đèn nhấn. Mỗi khi trời tối thắp đèn lên cũng giúp cho cả khoảng bể bơi thêm lung linh. Trên sân bể bơi cũng được bố trí ghế ngồi thư giãn ghế chờ. Có một bể bơi trong nhà là một mong ước của rất nhiều người. Khi những tiện ích thư giãn có đầy đủ trong khuôn viên nhà mình thì quả thực không cần mong mỏi đi đâu nữa. Nhà luôn là nơi để chúng ta mong về khi vui buồn mệt mỏi. Với giải pháp thiết kế vườn hoa, cây xanh xung quanh khung cảnh bể bơi cũng trở nên thơ mộng.

Có thể thấy tổng thể mẫu nhà tân cổ điển đẹp là một khối kiến trúc đẹp, một khuôn viên thư giãn. Bên trái có vườn cây xanh, bên phải có bể bơi tươi mát. Công trình được thiết kế khuôn viên đăng đối, kiến trúc ấn tượng. Căn biệt thự Quảng Ninh mang trọn vẹn vẻ đẹp kiêu sa. Bố cục có nhu có cương, màu sắc có trầm, có sáng có ấm. Mọi chi tiết đước đưa vào đều không một chút thừa thãi.

Với vị thế 2 mặt tiền công trình mẫu thiết kế nhà tân cổ điển phát triển mặt trước mở ngang đầy sức hút. Những ưu điểm của kiến trúc pháp được phát huy tối đa. Cộng thêm những vật liệu kính, nhôm hiện đại được đưa vào vừa đủ để thêm nét hiện đại thời thượng. Biệt thự 4 tầng tân cổ điển vì thể mà dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn từ bất kỳ điểm chạm nào.

Quý vị yêu thích kiến trúc tân cổ điển pháp, muốn sở hữu một căn biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp mê hoặc thì đừng bỏ qua mẫu này. Thiết kế biệt thự Quảng Ninh với sân vườn bể bơi xanh mát KT2305 sẽ là một gợi ý không tồi cho ngôi nhà của quý vị. Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế biệt thự theo nhu cầu quý vị vui lòng liên hệ Hotline 092 123 3456. Bosshome luôn sẵn lòng tư vấn và gửi mẫu miễn phí để quý vị có được ý tưởng tốt nhất.

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Phong cách thiết kế

  Số tầng

  Diện tích sàn

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi