VỀ BOSSHOME

BOSSHOME là thương hiệu được hình thành từ những cá nhân là các nhà quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.

Mục tiêu của chúng tôi là mang những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu và sự hài lòng ở mức độ cao nhất đến Qúy khách hàng.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị đã thi công nội thất cho rất nhiều khách hàng có tiêu chuẩn cao trên khắp cả nước. BOSSHOME khẳng định sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng của Khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

TẦM NHÌN

“BOSSHOME định thướng phát triển thành thương hiệu tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam”

+

SỨ MỆNH

“Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của mình”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín – Tận Tâm – Trí Tuệ – Nhân Văn

“Uy tín” – Bosshome luôn coi trọng và đặt chữ Tín lên hàng đầu. Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình. Luôn nỗ lực hết mình để thực hiện cam kết với khách hàng, đối tác.

Bosshome luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Uy Tín – Tận Tâm – Trí Tuệ – Nhân Văn

“Tận tâm” – Bosshome coi chữ Tâm là nền tảng trong kinh doanh. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Luôn giữ phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Bosshome.

Uy Tín – Tận Tâm – Trí Tuệ – Nhân Văn

“Trí tuệ” Bosshome luôn không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực. Luôn coi trọng sự sáng tạo, chủ động cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Uy Tín – Tận Tâm – Trí Tuệ – Nhân Văn

“Nhân văn” – Bosshome luôn trân trọng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp. Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ này bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

Bosshome luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất và chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH

THIẾT KẾ – THI CÔNG KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

SẢN XUẤT NỘI THẤT CAO CẤP