Dự án thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng KT2210

Dự án thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng KT2210

Địa điểm:
Diện tích:
Năm thực hiện:
Mã dự án:

Một mẫu thiết kế biệt thự tại dự án Vinhomes Hải Phòng KT2210. Biệt thự trong khu đô thị được thiết kế tương đồng. Chủ đầu tư tìm đến các kiến trúc sư của Boshome để lên mô hình khối kiến trúc. Theo đó các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thiết kế biệt thự mái Mansard độc đáo. Các công trình trong dự án có được sự đồng bộ của vẻ đẹp sang trọng.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng 

Biệt thự mẫu Vinhomes Hải Phòng được mô phỏng theo lối kiến trúc pháp đặc trưng. Công trình biệt thự 4 tầng với hệ mái Mansard ấn tượng. Khối kiến trúc vuông mạnh mẽ. Đường nét dứt khoát mang tới cho biệt thự vẻ đẹp thanh lịch.

Như chúng ta đang thấy haiu căn biệt thự được xây ghép vào nhau. Nhưng với cách kết nối hệ mái liên độc đáo giúp công trình có được điểm nhín quy mô hơn. Nằm trong khu đô thị căn biệt thự mang không cần sử dụng cổng. Một bức tường nhỏ ngăn dưới chân công trình để ngăn cách với đường.

Khối kiến trúc mặt trước các kiến trúc sự sử dụng thức cột vuông. Bên cạnh cửa vào sẽ là lối vào hầm để xe. Sảnh chính được thiết kế với ban công vuông vũng trãi. Các thức cột vuông được ốp đá tự nhiên sang trọng. Trên cột các kiến trúc sư chỉ sử dụng đường gờ để có được vẻ đẹp nhẹ nhàng.

Sử dụng khối kiến trúc tân cổ điển, nhưng công trình biệt thự Vinhomes này lại tối giản hoa văn. Chúng ta không thất hoa văn, phào chỉ mà chỉ có những đường gờ chỉ đan xen hài hòa. Việc tối giản các đường nét cổ điển giúp công trình kiến trúc có được vẻ đẹp thời thượng hơn.

Công trình sử dụng những hệ cửa gỗ kết hợp kính độc đáo. Gỗ tự nhiên cùng gam màu đỏ đô sang trọng kết hợp với kính để mở ra nhiều điểm nhìn thoáng cho các không gian. Lối kiến trúc tân cổ điển luôn là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Đó là lý do phong cách này luôn được lựa chọn cho những khu đô thị sang trọng. Lối kiến trúc này sẽ có độ bền cùng thời gian.

Công trình được thiết kể mở với các mặt đều có điển nhấn trang trí riêng. Diện tường phía mặt bên của công trình được bố cục kiểu đối xứng. Cách trang tró cũng nhẹ nhàng. Ô cửa gỗ gõ đỏ nổi bật trên nền sơn ghi hồng. Toàn bộ diện dường được tạo những đường chỉ trắng chạy tương đồng để mang tới một sức hút cho công trình. Tại trung tâm khối kiến trúc mặt bên chính giữa mở ra hệ ban công với lan can sắt nghệ thuật.

Với mỗi công trình kiến trúc các kiến trúc sư của Bosshome đểu sẽ tối ưu vẻ ngoài ngoại thất. Công trình thu hút với vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại. Trong các dự án lớn mẫu kiến trúc càng cần tôn lên được vẻ đẹp sang trọng và bền cùng thời gian. Chính vì vậy các kiến trúc sư đều có tính toán tỉ mỉ để công trình đạt chất lượng cao nhất. Để hỗ trợ tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự miễn phí. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0921233456. Bosshome rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Phong cách thiết kế

  Số tầng

  Diện tích sàn

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi