Đặc Sắc mẫu biệt thự đẹp An Giang phong cách tân cổ điển KT2223

Đặc Sắc mẫu biệt thự đẹp An Giang phong cách tân cổ điển KT2223

Địa điểm:
Diện tích:
Năm thực hiện:
Mã dự án:

Mẫu KT2223 là một căn Biệt thự đẹp An Giang với lối kiến trúc tân cổ nhẹ nhàng. Công trình thiết kế biệt thự đẹp với các khối kiến trúc sáng tạo. Mỗi view nhìn đều vô cùng hấp dẫn. Các kiến trúc sư mang tới sự kết hợp ấn tượng giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Từ đó giúp căn biệt thự trở nên nổi bật từ bố cục đến màu sắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp thiết kế căn biệt thự ngay bây giờ. 

Kiến trúc biệt thự 3 tầng ngói đỏ độc đáo

Công trình mẫu biệt thự 3 tầng này có một điểm thu hút đầu tiên đó chính là hệ mái. Màu ngói đỏ quen thuộc này gợi nhớ đến kiến trúc của người Việt xưa. Mang dáng vẻ lạ mắt công trình biệt thự này kết hợp những điểm độc đáo của kiến trúc Châu Âu. Mang theo một chút hơi hướng vẻ đẹp của kiến trúc Châu Á. Mỗi điểm nhấn đều độc đáo đầy sức hút.

Khối kiến trúc mở ngang cùng bố cục đối xứng ấn tượng. Điều này giúp công trình thể hiện được quy mô không hề nhỏ. Thêm vào đó các kiến trúc sư lại tạo ra sự khác biệt trong bố cục đối xứng để mang tới điểm nhìn thu hút cho công trình.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được bố cục đối xứng độc đáo. Khối trung tâm là điểm kết cấu liên kết tầng 1 và tầng 2, tầng 3 là điểm ban công mở. Hai khối 2 bên được thiết kế với các khối kiến trúc chuyển tiếp với bố cục tương tự nhau.

Toàn bộ tầng 1 được sơn giả đá với vẫn mây nhẹ nhàng cùng gam màu vàng nhã nhặn. Sảnh tầng 1 được thiết lập bởi 2 trụ cột vuông vững chắc đỡ lấy phần diềm mái phủ ngói đỏ bắt mắt. Bậc thang lên sảnh được ốp đá tự nhiên sang trọng. Hai hàng lang can con tiện 2 bên cũng được thiết kế uốn cong mềm mại và sử dụng vật liệu đá Brazil cùng tone màu với màu sơn tường.

Tại tầng 1 chúng ta thấy khối sảnh trung tâm được xử lý viềm vòm mềm mại. Nhìn qua điểm vòm đó chính là hệ cửa chính lớn sử dụng toàn bộ là gỗ tự nhiên. Cửa gỗ kết hợp kính ở khung viền bao quanh cũng là điểm nhấn thu hút.

Hai khối kiến trúc 2 bên được bố cục đối xứng nhưng lại có điển nhấn khác nhau. Khối bên phải là hệ thống cửa kính hình hộp chữ nhật phẳng. Khối bên trái là tường kính ôm hình cánh cung độc đáo. Cả khối tầng 1 thiết kế biệt thự 3 tầng nổi bật với những đường nét hài hòa cùng màu sắc ấn tượng.

Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng vẫn theo trục kết cấu của tầng 1, tuy nhiên màu sắc có sự thay đổi. Cả khối tầng 2 hiện lên với màu trắng tinh khôi. Khối trung tâm vẫn đóng vai trò chủ đạo với kết cấu của 4 thức cột tròn Doric đỡ lấy phần mái sảnh.

Hệ thống tường kính, cửa kính nổi bật trên khối tầng 2 này. Điểm chuyển tiếp từ ban công hay diềm mái kết thúc của tầng 1 lại tạo khối đế độc đáo cho tầng 2. Kết nối 2 khối cột tròn là bồn hoa hình bán nguyệt thu hút. Ở khối bên phải các kiến trúc sư cũng tạo ra điểm ban công với lan can sắt nghệ thuật kết hợp những giỏ hoa sinh động.

Khối bên trái nổi bật với trục tường kính cong kết nối cả tầng 1 và tầng 2. Điểm chuyển tiếp mẫu biệt thự ba tầng đẹp là khoảng tường cong được phủ sơn giả đá vân mây độc đáo. Cả tầng 1 và tầng 2 đều có những điểm kết thúc đẹp mang tới điểm nhấn cho công trình.

Tầng 3 của căn biệt thự nổi bật với điểm giật cấp của khối kiến trúc. Hai hệ mái song song với tỷ lệ tương đồng ôm trọn phần ban công mở của tầng 3. Kết cấu mái chữ U trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có tầng 3 là điểm kết nối của phần mái dốc ở chính giữa trung tâm. Hai bên là hai khối kiến trúc khác biệt. Khối bên phải là diện tích sử dụng để ở. Khối bên trái được nhấn trang trí nhiều hơn bởi khoảng diện tích đó được kết nối với khối trung tâm để có sân chơi thư giãn cho cả gia đình. Ở đây các kiến trúc sư cũng mở ra một ban công bán nguyệt kết thúc khối kiến trúc trụ tròn của tầng 1 và 2. Một điểm kết thúc đẹp với bồn hoa cây xanh bắt mắt.

Toàn bộ hệ mái dốc của công trình được bố cục giật cấp theo khối kiến trúc. Những cửa sổ mái đặc trưng của kiến trúc Châu Âu cũng được đưa vào mang tới điểm nhìn thu hút cho phần mái của biệt thự.

Bắt cận khối kiến trúc mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng có thể thấy phần cửa sổ mái cũng được thiết kế vòm cong mềm mại. Ngói sử dụng gam màu đỏ – nâu ấn tượng. Màu ngói đỏ truyền thống mang tới cảm giác hoài niệm về nét đẹp kiến trúc Việt cổ.

Biệt thự sân vườn tiểu cảnh đẹp mắt 

Căn biệt thự được thiết kế biệt thự vườn đẹp tiểu cảnh bao quanh. Mỗi góc nhìn của công trình kiến trúc đều có màu xanh của cây cỏ. Khi ánh đèn bật lên không chỉ có khối kiến trúc trở lên lung linh và khoảng sân vườn cũng được phát sáng.

Trong căn biệt thự 3 tầng này các kiến trúc sư để mở lối đi rộng mở bao quanh công trình. Diện tích cho sân lát gạch được bố trí phần lớn để có hành lang giao thông thuận lợi cho công trình.

Với ánh đèn hắt được bố trí sắp đặt nghệ thuật để khoe trọn vẻ đẹp của khối kiến trúc. Ánh sáng vàng cũng giúp công trình nổi bật khi trời tối. Khối kiến trúc sáng tạo như càng trở lên thu hút hơn khi kết hợp với tiểu cảnh sân vườn.

Mặt trước của công trình mẫu thiết kế biệt thự vườn cả hai bên các kiến trúc sư đều bố trí tiểu cảnh sinh động. Khoảng xanh của cây cỏ hoa lá đến gần với các phòng công năng hơn. Từ không gian trong nhà có thể bao quát ngắm nhìn hoa cỏ qua những ô cửa kính hay tường kính.

Mảng tường đá tự nhiên gàm màu vàng như càng trờ nên nổi bật nhờ ánh đèn. Ở công trình này chúng ta thấy có nhiều thức cột vuông được sử dụng ở phần trụ các góc. Sảnh tầng 1 cũng nổi bật nhờ thức cột đá sang trọng. Tầng 1 toàn bộ phần tường đá được kẻ chỉ tạo điểm nhấn.

Khoảng sân trước sảnh được thiết kế hành lang giao thông rộng thoáng. Thảm cỏ, hay diện tích trồng hoa, cây xanh được bố trí đan xen để sân vườn có được những điểm nhìn hút mắt.

Một điểm khá nổi bật của biệt thự tân cổ điển 3 tầng này chính là hệ thống tường chính tại mặt trước công trình. Bố cục tường bê công với hoa sắt nghệ thuật được đan xen có dụng ý. Các kiến trúc sử dụng hệ thống trụ cột vuông làm điểm kết nối vững chắc của khối tường rào. Kết nối là những diện tường bê tông được tạo khối vòm và bo cạnh để mang tới cho tường rào vẻ đẹp mềm mại, độc đáo.

Chúng ta thấy toàn bộ chân tường biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp được ốp đá rối nhiều màu vô cùng sinh động. Những thức cột vuông cũng được đắp phào, chỉ dạng vòm mềm mại. Tại vị trí đối diện sảnh chính các kiến trúc sự tạo hệ một hệ tường dạng vòm thu hút. Chia bố cục đối xứng thì phần trung được đắp phù điêu hoa dây độc đáo. Chính giữa khoảng vòm là bức tranh sen hoa đồng ấn tượng.

Cổng chính được sửu dụng là mẫu cổng hoa sắt nghệ thuật độc đáo. Nổi bật giữa gam màu trắng của hệ thống tường rào mẫu cổng chính gam màu đen kết hợp điển nhấn hoa văn vàng như càng trở lên nổi bật.

Hệ thống cổng tường rào mặt trước chạy dài thể hiện được quy mô bề thế của công trình. Việc tạo ra một khối kết cấu cổng tường rào hài hòa sẽ giúp toàn bộ khuôn viên căn biệt thự trở nên nổi bật hơn.

Nhìn từ trên cao có thể thấy mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp từ cổng chính đi vào các kiến trúc trúc tạo ra 2 triền đồi hai bên. Mỗi bên là một kết cấu khối triền đồi thảm cả khác nhau mang tới điểm nhìn thú vị cho sân vườn. Triền đồi bên phải cổng chính được thiết kế trọng tâm hơn với hệ thống cây xanh được tính toán tỉ mỉ. Mỗi tầng cây xanh, hoa bụi, hay thảm cỏ đều sẽ được tính toàn kết hợp hài hòa để có một tổng thể đồi cây nghệ thuật.

Cảnh quan sân vườn sinh động không chỉ mang tới cho gia chủ cảm giác thư thái, an yên. Với một công trình kiến trúc, mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng vườn hoa cây xanh cũng như lời chào đón thịnh tình mà gia chủ muốn dành tới khách thăm nhà.

Dù là ban ngày hay buổi tối thì mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng An Giang vẫn có sức hút riêng. Ban ngày khối kiến trúc hiện lên với quy mô bề thế, kết cấu độc đáo. Khi màn đêm buông xuống hệ thống đèn hắt từ cổng tường rào hay khối kiến trúc đều lung linh, lộng lẫy. Nếu quý vị muốn sở hữu một căn biệt thự đẹp ở mọi góc nhìn thì hãy gọi cho chúng tôi. Hotline 092.123.3456 của Bosshome luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7.

=> Tham khảo các công trình tân cổ điển đẹp nhất tại đây: https://bosshome.vn/1000-mau-thiet-ke-kien-truc-biet-thu-dep/kien-truc-tan-co-dien/

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Phong cách thiết kế

  Số tầng

  Diện tích sàn

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi