Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng

Trước khi tiến hành thi công, gia chủ thường sẽ rất quan tâm tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà đẹp và phù hợp. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện nay được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, rất đa dạng mẫu mã. Vì vậy, gia chủ có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng dưới đây.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy những mẫu biệt thự mái bằng. Biệt thự mái bằng có thể hiểu đơn giản là căn biệt thự được xây gồm 2 tầng, mái bằng có nghĩa là mái nhà được đổ bằng bê tông khá là đơn điệu nó tập trung vào phần đảm bảo chắc cho mái nhà và chống thấm nước mưa ngấm từ trên mái nhà xuống.

Nhiều người cũng không thích lựa chọn thiết kế biệt thự của mình là mái bằng vì nó khá đơn điệu. Tuy nhiên khi kết hợp thiết kế tinh tế khéo léo thì căn biệt thự 2 tầng mái bằng sẽ vô cùng nổi bật, độc đáo.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp để lựa chọn

Thiết kế biệt thự 2 tầng dành cho gia đình ít ngườiDưới đây là 3 mẫu biệt thự mái bằng đang dẫn đầu xu hướng hiện nay:

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng nhỏ

Loại thiết kế này phù hợp với những căn biệt thự nhỏ hoặc không quá lớn, thường có ít thành viên trong gia đình. Những đường nét thiết kế cho căn nhà sẽ khá là đơn giản nhưng vẫn mang nét hiện đại và sang trọng. Ưu điểm của những căn nhà mái bằng 2 tầng này là chi phí xây dựng không quá lớn, phù hợp với những gia đình tài chính đang còn hạn chế.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng mang tính sang trọng

Thiết kế của những căn nhà này không cầu kì nhưng vẫn cuốn hút. Thường thiết kế sẽ đơn giản, màu sắc sơn tường thường là các gam màu trắng, đen, nâu tạo nên vẻ đẹp hiện đại. Thiết kế của những căn biệt thự này sẽ hướng đến không gian mở để căn nhà thoáng đãng, hòa nhập với thiên nhiên hơn khi sử dụng cửa kính, thiết kế ban công rộng để có thể trồng thêm cây xanh, tạo thành một khu vườn nhỏ.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hình chữ L

Nhiều căn biệt thự hiện nay được gia chủ lựa chọn xây dựng theo hình chữ LBiệt thự 2 tầng chữ L

Nhiều căn biệt thự hiện nay được gia chủ lựa chọn xây dựng theo hình chữ L do có không gian rộng thoải mái và xây dựng theo hình chữ L cũng mở rộng diện tích cho căn nhà. Những thiết kế này thường phù hợp đối với căn nhà có diện tích lớn và việc xây dựng mái bằng cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn nên nó sẽ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế dư dả.

Lời kết

Với những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, gia chủ có thể tham khảo thêm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi muốn xây dựng biệt thự. 

Liên hệ với BOSSHOME qua Hotline 092.123.3456.

Xem các dự án thi công tại đây

Xem thêm: Giải pháp thiết kế biệt thự mái Mansard 3 tầng ấn tượng

Bài viết liên quan