Mẫu biệt thự Khánh Hòa thiết kế 3 tầng hiện đại KT2304

Mẫu biệt thự Khánh Hòa thiết kế 3 tầng hiện đại KT2304

Địa điểm:
Diện tích:
Năm thực hiện:
Mã dự án:

Mẫu biệt thự 3 tầng  Khánh Hòa là mẫu thiết kế phong cách kiến trúc hiện đại3 tầng sáng tạo với mái Nhật đặc sắc. Công trình sử dụng toàn bộ vật liệu hiện đại để có được vẻ đẹp thời thượng. Kính được đưa vào hầu hết các mảng tường mang tới những khối kiến trúc đầy tính kết nối. Các kiến trúc sư đã đưa vào công trình này giải pháp thiết kế như thế nào? hãy cùng Công ty thiết kế biệt thự Bosshome tìm hiểu giải pháp thiết kế cả biệt thự KT2304 này ngay bây giờ. 

Biệt thự 3 tầng với sân vườn Nhật đầy sức hút

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này tọa lạc trên mảnh đất vuông với 2 mặt tiếp giáp với đường lớn. Biệt thự góc sở hữu vị thể đẹp các kiến trúc sư đã đưa giải pháp biệt thự sân vườn ấn tượng. Từ hàng rào bao quang chúng ta cũng thấy được màu xanh của hàng trúc nhật. Đan xen giữa những Diện tường ốp đá rối là những hàng rào sắt kết hợp trồng Trúc Xanh mang tới điểm nhìn dịu mát. Ngay từ hệ thống cổng tường rào cũng đã có sự đan xen màu xanh cây cối. Nhờ đó tạo được điểm nhìn ấn tượng ở cả hai mặt tiền của công trình

Cổng chính đi vào sẽ bắt gặp khoảng sân được lát đá tự nhiên màu ghi sáng. Khoảng sân trung tâm này chia bố cục sân vườn ra làm hai. Phải là khoảng hiên chờ với bàn ăn ngoài trời thơ mộng. Bện cạnh hiên nhà là khoảng sân thảm cỏ xanh mát với cây Tùng lớn. Cây phân tầng là đặc điểm nổi bật của vườn Nhật. Các kiến trúc sư đưa cây tùng lớn vừa mang tới điểm nhìn xanh mướt vừa tạo được bóng mát nhất định. Tại khu vực hiên nhà bàn ăn này bóng cây cũng trở lên vô cùng tiện ích.

Vườn cây tại mẫu thiết kế biệt thự được thiết kế ở bên trái cổng chính. Khoảng vườn này nối cổng chính với cổng phụ. Mang màu xanh đến mọi điểm nhìm của khối kiến trúc. Sân vườn được thiết kế dạng đồi thoải nhẹ với hai cây tùng lớn ở hai đầu góc vườn. Thảm cỏ xanh mướt kết hợp những bụi hoa đa sắc. Vườn cũng được thiết kế có lối đi lát đá. Góc vườn giáp đường cổng chính các kiến trúc sư cũng bố trí ô di dộng và bàn trà để có thêm góc thư giãn cho chủ đầu tư. Một mảnh vườn không quá lớn nhưng được bố trí hài hòa cũng giúp khuôn viên thêm sinh động.

Khoảng sân lát đá đã được thiết kế nhà biệt thự đẹp để thuận tiện cho việc đi lại. Nó đủ rộng để tạo ra điểm kết nối đẹp cho sân vườn mặt trước của căn biêt thự hiện đại này. Cây xanh cũng được khép léo bài trí ở các tầng trong công trình. Bên cạnh sảnh chính của biệt thự còn có một khu vườn tiểu cảnh thu nhỏ. Khoảng vườn Nhật nhỏ xinh này được thiết kế cạnh diện tường của phòng khách. Vừa tiếp khách vừa ngắm cây cỏ thật thư thái biết bao.

Trong giải pháp thiết kế biệt thự nhà vườn của căn biệt thự này các kiến trúc sư chia vị trí sân vườn theo kết cấu chữ L. Diện tích cho sân giao thông đi lại chiếm tỉ lệ bằng với diện tích vườn cây kiểu Nhật. Với cách bố trí sân này các kiến trúc sư mang tới nhiều điểm nhìn thư giãn hơn. Tại tầng 1 – tầng 2 và 3 cây xanh cũng có mặt ở khắp các sảnh, ban công. Mỗi vị trí có cây xanh khối kiến trúc như có điểm cân bằng cảm xúc. Căn biệt thự này cây, hoa, tiểu cảnh giúp cho kiến trúc thêm phần đặc sắc. Một giải pháp thiết kế kiến trúc sân vườn ấn tượng đáng để tham khảo.

Biệt thự kính 3 tầng hiện đại với kết cấu sáng tạo hút mắt

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này các kiến trúc sư sử dụng rất nhiều tường kính cửa kính. Đây cũng là một đặc trưng dễ nhận dạng của kiến trúc hiện đại. Vật liệu đơn giản hình khối sáng tạo lối kiến trúc mở mang tới cho công trình một vẻ đẹp cá tính. Các biệt thự 3 tầng này lấy cốt chữ L để mở khối kiến trúc hai chiều chữ L được mở về hai hướng. Khối trung tâm tạo ra cạnh góc vuông sáng tạo. Các khối kiến chúc liên kết với nhau bởi những hình khối bất đối xứng. Mỗi khối kiến trúc đều là một cá thể riêng và bắt liên kết với nhau bởi màu sắc, và cạnh chuyển tiếp.

Tầng 1 biệt thự hiện đại 3 tầng được xem là tầng trụ với toàn bộ mặt tường trụ cột được ốp gạch thẻ gam màu nâu trầm. Tông màu này được xem là màu nền để nhấn cho vườn cây thêm vẻ đẹp lộng lẫy. các thức cột, tường gạc được kết nối đan xen với kính để mở ra điểm nhìn kết nối hai chiều. Ngoại thất và nội thất như được hòa vào nhau trong tổng thể công trình hiện đại này. Bên trong nhà tầm nhìn được mở rộng qua những diện tường kính. Bên ngoài cây cỏ hoa lá như cũng được kéo gần hơn với con người.

Từ sân lên sảnh chính phụ nhà biệt thự hiện đại 3 tầng các kiến trúc sư thiết kế hệ bậc nối góc gắn đèn led sinh động. Nhìn ở phối cảnh buổi tối để thấy được những giải pháp sáng tạo mà các KTS đưa vào công trình. Sảnh chính được thiết kế ốp đá tự nhiên toàn bộ, gam màu đá đen sang trọng như càng tôn lên màu nâu của hệ tường gạch. Trên lối vào sảnh chính hệ thống cây xanh được bài trí dọc lối đi như lời chào mừng đẹp mà chủ nhà dành tới khách.

Phòng khách được bố trí đúng cạnh góc vuông mà các kiến trúc sư tạo ra điểm nối hai cạnh chữ L. Toàn bộ tường phòng là tường kính. Tại đây các KTS cũng mở một cửa phụ nhỏ để phòng khách có thể dễ dàng kết nối với khoảng sân vườn ngay bên cạnh.

Có thể thấy tường kính, cửa kính được mở chủ đạo ở tầng 1 để các thành viên dễ dàng kết nối với khuôn viên bên ngoài. Bếp và phòng ăn biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp cũng được bố trí gần với bàn ăn ngoài trời để thuận tiện khi sử dụng các không gian chức năng. Phía đầu chữ L còn lại liên kết với cổng phụ là cổng gara ô tô. Bức tường khu vực Gara cũng được đan xen kính để mọi không gian đều có thể có điểm nhìn rộng mở.

Trên tầng 2 nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại khối kiến trúc bên trái được giật cấp vào trong. Khoảng mở rộng phía trước mở ra ban công ngắn cảnh cho phòng ngủ. Ở trục chính giữa từ tầng 1 lên tầng 3 tường kính cửa kính tạo ra hiệu ứng điểm nhìn đẹp. Điểm nhìn dường như có chiều sâu hơn nhờ hệ thống tường kính liên tầng này. Khối kiến trúc bên trái là sự sáng tạo của khối hình học với hai chữ u ghép vào nhau. Diện tường mặt ngoài các KTS nhấn bằng màu nền gỗ conwood sang trọng. Ban công sử dụng lan can sắt sơn trắng thanh lịch nhẹ nhàng.

Các phòng ngủ tầng 2 đều được mở ra những khoảng ban công riêng để kết nối với bên ngoài. Khối kiến trúc phía sau lấy nóc Gara là một khoảng ban công rộng lớn. Nơi này có thể kê bàn trà thưởng trà ngắm cảnh phố phường thư giãn.

Tầng 3 khối kiến trúc trung tâm được thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại khoảng thông tầng đẹp mắt. Điểm trung tâm này được kết cấu khối thân cao lên 1,5 m so với hai khối hai bên. Hệ mái Nhật chính là điểm kết khối của các khối kiến trúc. Mái dốc nhẹ nhàng được xử lý tinh tế phân tầng theo các khối kiến trúc. Tầng 3 này cả hai phòng ở hai hướng chữa L được thiết kế tương đồng. Ban công vừa đủ để có thể bố trí cây xanh một chiếc ghế thư giãn để có thể có góc chill riêng.

Khối trung tâm vẫn được nhấn ấn tượng hơn cả. Một khoảng sân nhỏ được tạo ra đẹp mắt. Sân chơi này cũng được bố trí bồn hoa sinh động để có điểm nhìn xanh mát, thư giãn. Khối kiến trúc bên trong tận dụng hiệu ứng màu sắc để làm điểm nhấn. Màu nâu sáng của gỗ conwoood được kích hoạt ánh sánh từ hệ tường, cửa kính như trở nên sang trọng hơn. Ánh sáng đèn hắt trần ban công cũng góp phần tạo ra hiệu ứng đẹp cho khối thông tầng này.

Tổng thể công trính mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp kiến trúc được thiết kế đồng bộ đẹp mắt từ tường rào cho đến sân vườn và khối kiến trúc bên trong. Nhìn từ ngoài vào chúng ta thấy được Cổng chính và hàng rào có sự đồng bộ trong việc phối màu sắc tương đồng với khối kiến trúc. Căn biệt thự 2 mặt tiền này vì thể càng cuốn hút hơn.

Nghệ thuật chuyển tiếp gam màu là điểm nhấn chính của biệt thự Khánh Hòa. Vẻ đẹp hiện đại toát lên đầy cá tính nhờ cách phối vật liệu. Thêm vào đó công trình có xử lý giật cấp khéo léo vì vậy mà tổng thể có điểm mở, điểm chuyển tiếp và kết thúc vô cùng ấn tượng. Nhìn từ mặt chính hay mặt bên thì những hình khối sáng tạo vẫn làm nổi bật bố cục kiến trúc sáng tạo.

Bóng dáng cây xanh ngập tràn cũng giúp công trình mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng trở nên lộng lẫy theo một cách riêng nhất. Nhìn vào kiến trúc này có thể thấy được gu thẩm mỹ của chủ đầu tư. Một người yêu sự tối giản hướng tới thiên nhiên bình dị. Không cầu kỳ hoa mỹ, nhưng công trình đủ vẻ thanh lịch, trang nhã để thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại Khánh Hòa được thiết kế theo phong cách hiện đại mái nhật đẹp mắt. Ưu điểm của công trình là sở hữu vị trí đặc địa cùng vẻ đẹp sáng tạo độc đáo. Quý vị yêu kiến trúc xanh, thích mẫu biệt thự vườn Nhật thì đừng bỏ qua mẫu này. Biệt thự kính trẻ trung, thanh lịch hướng tới một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên. Nếu công trình đang trùng với ý tưởng ngôi nhà trong mơ của quý vị thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Hotline 092 123 3456 của công ty thiết kế biệt thự Bosshome luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và gửi mẫu Miễn Phí.

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Phong cách thiết kế

  Số tầng

  Diện tích sàn

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi