Đặc sắc biệt thự 3 tầng mái dốc tại Nghệ An KT2312

Đặc sắc biệt thự 3 tầng mái dốc tại Nghệ An KT2312

Địa điểm:
Diện tích:
Năm thực hiện:
Mã dự án:

Trong bài viết này Bosshome xin được giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc tại Nghệ An. Căn biệt thự có khối kiến trúc giật cấp ấn tượng ở cả 3 mặt tiền. Tổng thể công trình là vẻ đẹp thanh lịch đầy sức hút. Những đặc trưng trang nhã của kiến trúc Châu Âu được khéo léo đưa vào. Kết hợp với vật liệu hiện đại để công trình có nhiều điểm nhìn kết nối đẹp mắt. Cũng chúng tôi tim hiểu về những điểm nổi bật và biệt thự Nghệ An KT2312 sở hữu.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 3 mặt tiền kiến trúc giật cấp ấn tượng 

Mẫu biệt thự có 3 mặt tiền đều được thiết kế giật cấp ấn tượng. Hệ thống diềm mái được sử dụng để tạo ra những điểm chuyển tiếp đồng bộ đẹp mắt. Cách các kiến trúc sư phối kết hợp gam màu cũng mang tới cho các khối tầng điểm nhìn hút mắt. Ở đây chúng ta bắt gặp những đặc trưng trang nhã nhất của kiến trúc tân cổ điển Châu Âu. Có sự xuất hiện của vòm Baroque, ban công bán nguyệt, cột tròn cổ điển, và ô cửa sổ mái… Tất cả đều được khéo léo lồng ghép ơ từng khối kiến trúc để mang tới những điểm nhìn không thể rời mắt.

Mặt trước của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng vẫn được chú trọng nhấn nhá hơn cả. Chúng ta thấy khối kiến trúc trung tâm nổi bật với sảnh thông tầng. Kết cấu của sảnh là 4 thức cột vuông vững trãi được trang trí những đường soi chỉ trên bề mặt. Các thức cột được kết nối với nhau bới những khung vòm mềm mại. Kết thúc sảnh liên tầng 1 và 2 chính là một phần mái sảnh độc đáo. Điểm thu hút ở khoảng thông tầng này chính là các giam màu được kết hợp hài hòa. Nhờ đó không gian sảnh như một lời chào ấm áp gia chủ giành tặng khách tới thăm nhà.

Cửa chính gỗ Gõ Đỏ nổi bật trên nền viền tường ốp đá tự nhiên màu mắt báo. Bề mặt cửa được đục trạm hoa văn thủ công câu kỳ tinh xảo. Kết nối hệ cửa tầng 1 với tầng 2 là một ban công hình bán nguyệt. Ban công sử dụng lan can nhôm đúc nhệ thuật sang trọng và thu hút. Điểm chuyển tiếp này mang tới một sự đồng điệu trong lối thiết kế của sảnh chính. Trên tầng 2 các KTS sử dụng cửa vòm cánh kính để tạo điểm nhìn thoáng hơn và đồng bộ giải pháp với phầm vòm Baroque ở sảnh liên tầng này.

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có tầng 1 nổi bật với gam màu đá nâu đen ốp tường. Màu nền này của khối đá được lựa chọn là màu tương sinh với chủ đầu tư. Cả 3 mặt tiền đều được thiết kế sảnh tầng với những thức cột vuông tròn đan xen. Các khối kiến trúc cũng được nhấn giật cấp để tạo ra điểm trang trí đẹp mắt. Công trình sử dụng bố cục đăng đối, tương đồng vì vậy các khối kiến trúc 2 bên đều được thiết kế như nhau. Hệ thống diềm mái ngói xanh Fuji không chỉ tạo sự chuyển tiếp mà còn tạo điểm nhấn màu sắc ấn tượng.

Khối tầng 1 thiết kế nhà biệt thự 3 tầng được ốp đá gam màu đậm. Từ đó tạo nền tối tôn lên vẻ đẹp của các thức cột trắng thanh lịch. Phần diềm mái được liên kết bao quang công trình, hình thành lên các dãy liên kết bền vững. Nhờ những khối kiến trúc giật cấp mà diềm mái cũng liên kết tạo ra cảm giác lượn sóng đẹp. Diềm mái bắt từ mang tường mặt chính nối đến hai sảnh phụ và kết thúc ở cuối mặt sau công trình. Nhờ đó nhìn ở góc nghiêng chúng ta sẽ cảm thấy sự kết nối bền chặt của các khối kiến trúc với nhau.

Lên đến tầng 3 thiết kế nhà biệt thự 3 tầng các kiến trúc sư đẩy khối trung tâm lên cao hơn để mở ra điểm thông tầng thu hút. Thức cột tròn đỡ lấy đường vòm kết nối nhẹ nhàng, mềm mại. Các KTS sử dụng những ô cửa gỗ cánh kính để lấy được nhiều nguồn sáng cho nội thất bên trong. Chính giữa tầng 3 cũng được bố trí một ban công bán nguyệt. Sự lặp lại tương đồng giống tầng 2 sẽ mang tới điểm trùng lặp thú vị cho công trình.

Từ tầng 2 lên tầng 3 màu sơn trắng được xuất hiện nổi bật nhờ màu nhấn và chuyển tiếp. Trên các tầng này, màu trắng làm nền chính màu ngói xanh Fujji là màu chuyển tiếp màu cửa là màu nhấn. Nhờ những gam màu riêng biệt này kết hợp ăn ý với nhau tạo ra tổng thể mặt tiền đẹp cho biệt thự Nghệ An.

Những ô cửa sổ kính được đưa vào nhiều để công trình thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có điểm nhìn thu hút. Kính là vật liệu hiện đại được ứng dụng rất nhiều trong kiến trúc tân cổ điển. Và ở công trình trình này hệ cửa kính được bố trí song song ở các khối kiến trúc, và các mặt tiền. Những ô cửa xuất hiện để giúp giảm lược sự bê thông hóa. Thêm vào đó nó mang tới điểm nhìn 2 chiều thú vị cho chủ nhà.

Nhờ bố cục giật cấp đa tầng các khối theo cả chiều ngang và chiều sâu nên nhìn từ mặt trước công trình có quy mô lớn. Dù không dùng nhiều hoa văn cổ điển hay phù điêu trang trí phức tạp nhưng công trình vẫn toát lên vẻ đẹp đầy sức hút.

Nghệ thuật trang trí sân vườn biệt thự đẹp 

Nhìn toàn cảnh có thể thấy mẫu biệt thự ba tầng đẹp Nghệ An sở hữu mảng đất đẹp rộng. Đó là điều kiện để các KTS có thể thiết lập hệ thống sân vườn tuyệt đẹp cho công trình. Cây xanh, hoa bụi được đưa vào ngay sát các mặt tiền của công trình. Đây là dụng ý của các kiến trúc sư để view nhìn nào cửa sổ cũng sẽ thấy sắc màu rực rỡ tươi mới của hoa cỏ. Kiến trúc xanh cũng là lối kiến trúc được nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư theo đuổi. Cây xanh, hoa cỏ chính là “liều thuốc bổ” giúp công trình kiến trúc giảm bớt cảm giác nặng nề. Giúp điều hòa không khí trong biệt thự và hơn hết là mang tới cảm giác thư giãn, tái tạo năng lượng dễ dàng trong chính ngôi nhà của mình.

Từ cổng chính đi vào chúng ta sẽ bắt gặp một chòi nghỉ và bể bơi đầy sức sống. Màu xanh của cây cỏ hoa lá bao quanh khu bể bơi và chòi nghỉ mang tới cảm giác vô cùng thư giãn. Nối tiếp với bể bơi là những dải tiểu cảnh, triền đồi uốn quanh sân mẫu biệt thự ba tầng đẹp. Phía cuối của biệt thự có một hồ cá koi và núi đá nhân tạo đẹp mắt. Những khoảng cây xanh được thiết kế tỉ mỉ giúp sân vườn biệt thự trở thành khu vườn sinh thái thu nhỏ.

Nhìn ở view trên cao chúng ta mới thấy hệ mái dốc được sắp xếp phân tầng đầy tính nghệ thuật. Các khối mái hình tam giác được thiết kế độ dốc theo tiêu chuẩn để giúp mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng thoát nước nhanh nhất. Mái chồng mái hình tam giác đẹp mắt tạo ra điểm kết thúc đẹp cho kiến trúc biệt thự 3 tầng này.

Bên cạnh tường rào bao quanh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cũng được nhấn trang trí bằng những tiểu cảnh đẹp mắt. Tổng thể sân vườn có hành lang giao thông rộng lớn được lát đá xám sạch sẽ. Cây xanh được bố trí khắp khoảng sân vườn để giúp cân bằng cảm giác bê tông hóa.

Toàn bộ tường rào mặt trước cũng được nhấn trang trí thu hút. Cột vuông giúp mang tới kết cấu vững trãi cho hệ tường rào. Kết hợp cổng là những mảng tường hoa văn nhôm đúc để tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Ngay phía dưới khối tường đối diện cửa chính thì bồn cây tiểu cảnh cũng được thiết lập mặt ngoài vô cùng sinh động. Các khối vòm chữ nhật được bố trí đan xen nhau để tạo ra sự kết nối đẹp mắt cho cổng tường rào của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng.

Nhìn từ mặt ngoài của biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp có thể thấy ngay cả tường rào cũng được tính toán chỉn chu. khả khoảng tường mặt trước như tạo ra khối đề mở ngang đẹp cho công trình. Đặc biệt là diện trường đối diện sảnh chính mang tới điểm nhìn tương đồn đẹp mắt. Thế hình tháp đề mở nang được tạo ra đầy sức hút giữa tường rào và khối kiến trúc bên trọng. Sự đồng điệu có tính toán này giúp công trình đẹp ở mọi góc nhìn.

Ngay cả hoa văn nhôm đúc cũng được tính toán điểm kín, hở hài hòa. KTS không sử dụng bê tông đặc ở trước mặt mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp. Hoa văn nhôm đúc không chỉ mang tới vẻ đẹp đẳng cấp nó còn là giải pháp điều tiết hướng gió cho cả khuôn viên biệt thự.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 3 mặt tiền tại Nghệ An được thiết kế với dáng vẻ của công trình tân cổ điển. Các KTS có sử dụng liệu pháp cổ điển nhưng không quá đà. Vì vậy công trình mang nhiều vẻ đẹp hiện đại hơn. Mỗi chi tiết cổ điển được đưa vào đều được chọn lọc để công trình toát lên vẻ đep trang nhã, lịch lãm. Quý vị có yêu thích giải pháp thiết kế của công trình biệt thự này thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Hotline/zalo 092.123.3456 của Bosshome luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vẫn miễn phí.

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Phong cách thiết kế

  Số tầng

  Diện tích sàn

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi