Các mẫu thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển đẹp hút hồn

Thiết kế phòng khách thể hiện sở thích cá nhân, phong cách riêng của gia chủ tương ứng với từng loại: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, nhẹ nhàng hoặc phong cách sang trọng. Tuy nhiên, có nhiều gia chủ yêu thích sự sang trọng của phong cách cổ điển kết hợp sự tinh tế của phong cách hiện đại. Chính vì vậy, các thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển đẹp hút hồn được ra đời. 

Màu sắc trong thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển

Thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển

Thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển

Thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển là việc lên ý tưởng để trang trí và sắp xếp các đồ nội thất trong phòng khách như bàn ghế sofa, đèn, thảm trải sàn,… theo phong cách kết hợp giữa vẻ đẹp nguy nga, xa hoa và tinh tế. Khi trang trí phòng khách tân cổ điển bạn nên chú ý đến một vấn đề quan trọng là việc lựa chọn những đồ nội thất thiết kế cổ điển có màu sắc mang tính hiện đại, sang trọng. Màu sắc sang trọng nên sử dụng là những màu tối, đen, ghi, vàng hoặc màu trắng. 

Các mẫu thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển đẹp hút hồn

Dưới đây là 3 mẫu thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển hút hồn mà gia chủ có thể tham khảo:

  • Phòng khách tân cổ điển sang trọng cho biệt thự

Phòng khách tân cổ điển, sang trọng và hiện đại

Phòng khách tân cổ điển, sang trọng và hiện đại

Với điểm nhấn là hai màu trắng ngà và mạ vàng nhẹ, kết hợp với sự cổ điển tạo nên một phòng khách vô cùng sang trọng mang phong cách hoàng gia lộng lẫy. Trung tâm phòng khách được phủ tấm trải sàn có họa tiết đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, phòng khách còn được trang trí thêm đèn chùm tạo nên vẻ đẹp xa hoa, sang trọng. 

  • Phòng khách biệt thự tân cổ điển: 

Phòng khách biệt thự tân cổ điển

Phòng khách biệt thự tân cổ điển

Điểm nhấn của phòng khách biệt thự này là sự không gian xanh của những chậu cây xanh đầy hiện đại mang đến cho bạn một không gian sống lành mạnh, nhiều oxi. Mẫu phòng khách biệt thự này được trang trí bởi những đồ nội thất trang trí mang thiên hướng cổ điển nhưng vẫn có tính hiện đại như đèn chùm. Bên cạnh đó, có thể bổ sung thêm một số thiết kế nội thất mang thiên hướng hiện đại như thảm trải sàn, gương, kệ tủ,…

  • Thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển sang trọng

Phòng khách biệt thự tân cổ điển sang trọng. 

Phòng khách biệt thự tân cổ điển sang trọng. 

Để tạo nên sự sang trọng cho phòng khách, gia chủ thường sử dụng nội thất có thiết kế với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ như bàn ghế, sàn nhà, cửa tủ, trần nhà. Thêm vào đó là một chiếc đèn chùm lớn đặt ở giữa tạo điểm nhấn, tôn nên vẻ đẹp cho phòng khách.

Trên đây là 3 mẫu thiết kế phòng ngủ đang dẫn đầu xu hướng thiết kế hiện nay. Hy vọng rằng đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể tham khảo cho không gian sống của mình. Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ tới hotline: 0921233456. BossHome luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bài viết liên quan