Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại Tây Hồ BH2164

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại Tây Hồ BH2164

Địa điểm:
Diện tích:
Năm thực hiện:
Mã dự án:
Loại thiết kế:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại Tây Hồ BH2164. Một giải pháp thiết kế nhẹ nhàng, thư giãn cho cuộc sống hiện đại. Nội thất căn hộ này mang trong đó vẻ đẹp của sự đơn giản, thanh lịch. Các kiến trúc sư đưa những chi tiết vừa đủ để căn hộ nổi bật với những gam màu cuốn hút. Cùng xem giải pháp thiết kế nội thất căn hộ đến từ các kiến trúc sư của Bosshome.

Mẫu phòng khách căn hộ hiện đại Tây Hồ Hà Nội

Căn hộ này có bố cục không gian gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, bếp nấu, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh. Từ cửa chính đi vào sẽ là tủ để giầy và nhà vệ sinh chung. Gam màu các kiến trúc sư sử dụng là màu sơn tường trắng và gam màu ấm của gỗ. Ngay từ ngoài cửa sự phối hợp của 2 gam màu này đã mang tới một cảm giác cực kỳ cuốn hút.

Tại phòng khách này chúng ta thấy được một gam màu xanh ghi cực mát mắt. Kết hợp với màu rèm bạc hà mang tới cảm giác thư giãn tuyệt đối khi khách đến chơi nhà. Bộ Sofa bọc nỉ đẹp với 6 món gồm: 1 ghế băng dài, 1 ghế đơn, 2 ghế dôn và 2 bàn. Việc lựa chọn gam màu bàn ghế cũng mang tới hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho không gian phòng khách này.

 

  Nhận mẫu nhà miễn phí

  Phong cách thiết kế

  Số tầng

  Diện tích sàn

  Email hoặc Zalo

  Điện thoại

  Tên người gửi